Thủ thuật

3 Cách Chơi PS4 Trên Màn Hình Máy Tính PC

Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay của mình làm màn hình cho PS4. Nhưng, máy tính xách tay của bạn nên có một đầu vào video. Điều đó là khá hiếm và có lẽ thậm chí không thể nữa. Vậy, giải pháp sẽ là một Capture Card.Capture Card như Elgato sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn và đảm bảo rằng bạn sử dụng máy tính xách tay của mình làm màn hình cho PS4 mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn không có Capture Card, bạn nên mua một cái.

Thực hiện

Cùng với Capture Card, đảm bảo bạn có bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A, tương thích với USB 3.0. Nếu máy tính xách tay của bạn có cổng USB-C, bạn không phải lo lắng về điều này. Bây giờ, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Sử dụng trang web chính thức để tải xuống ứng dụng máy tính để bàn của Capture Card của bạn.

2. Kết nối PS4 và máy tính xách tay bằng cáp HDMI của bạn.

3. Sử dụng cáp USB-C đến USB-A để kết nối Capture Card với máy tính xách tay của bạn.

3. Khởi chạy ứng dụng máy tính để bàn mà bạn đã tải xuống trước đó. Nếu bạn đang gặp khó khăn ở đây, bạn có thể thiết lập thủ công. Quá trình này là khá dễ dàng.

4. Khi mọi thứ đã được tải, bạn đã sẵn sàng kích hoạt PS4 của mình.

Những điều cần nhớ

Không có Capture Card thì không làm được nhé.

Bạn không phải lo lắng về thông số kỹ thuật của máy tính xách tay của bạn. PS4 của bạn sẽ đảm nhiệm các quy trình và máy tính xách tay của bạn sẽ không phải tự động tải bất cứ cái gì. Nó chỉ hoạt động như một màn hình. Vì vậy, ngay cả một máy tính xách tay thông thường cũng ổn.

 

FLASH SALE SHOPEE: Bọc Silicon Bảo Vệ Tay Cầm PlayStation 4 - Click xem ngay!

Tags

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker