Thủ thuật

3 Cách Tải Game Xbox Dành Cho Người Mới

Cách tải game trên máy Xbox 360

1. Bật máy và bộ điều khiển Xbox 360 của bạn. Nhấn và giữ nút “Guide” (logo Xbox) trên đầu bộ điều khiển.

2. Đăng nhập vào tài khoản Xbox của bạn.Nếu bạn đã đăng nhập nhầm tài khoản khác, hãy nhấn X, chọn Yes và nhấn A, sau đó nhấn X và chọn tài khoản bạn muốn sử dụng.

3. Chọn tab Games. Nhấn nút RB trên tay cầm hai lần để chọn tab này.

4. Chọn Search games và nhấn A.

5. Nhập tên của trò chơi.

6. Sau khi chọn được game rồi thì bấm A..

7. Chọn Purchase và nhấn A. Làm như vậy sẽ mở trang “Purchase” trong đó có thông tin thanh toán  của bạn ( Sẽ có 2 loại thanh toán là qua thẻ hoặc qua paypal ) .

8. Chọn Confirm Purchase và nhấn A.Game sẽ bắt đầu được tải xuống.

Lưu ý: Nếu bạn có code để tải game, bạn sẽ chọn Change Payment Option  và nhấn A, chọn Redeem Code, nhấn A và nhập mã của bạn.

9. Kiểm tra tiến trình tải xuống trò chơi của bạn bằng cách Nhấn nút “Guide”, cuộn sang trái một trang, chọn Tải xuống hoạt động và nhấn A.

Bạn có thể tắt Xbox 360 bất cứ lúc nào để tạm dừng tải xuống. Nó sẽ tiếp tục khi bạn khởi động máy, với điều kiện tài khoản đã đăng nhập là tài khoản mà bạn đã mua trò chơi.

Cách tải game trên Xbox One

1. Bật bảng điều khiển và bộ điều khiển Xbox One của bạn. Nhấn và giữ nút “Guide” (  logo Xbox ở giữa bộ điều khiển ) .

2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập đúng tài khoản của mình nhé.

3. Chọn tab Store. Nhấn nút RB trên tay cầm của bạn 4 lần.

4. Chọn Search và nhấn A.

5. Nhập tên trò chơi bạn muốn tải xuống.

6. Nhấn nút ở bên phải cạnh nút “ Guide” với biểu tượng 3 đường gạch ngang.

7. Chọn trò chơi bạn muốn tải xuống và nhấn A. Nếu bạn không thấy trò chơi mình muốn, thì có thể trò chơi đó không tương thích  với Xbox One.

8. Chọn See price và nhấn A.Một cửa sổ thanh toán sẽ xuất hiện

9. Chọn Continue và nhấn A.

10. Chọn Confirm và nhấn A. Giao dịch sẽ được xác nhận và trò chơi sẽ bắt đầu được tải. Nếu bạn không có sẵn tùy chọn thanh toán, trước tiên bạn sẽ phải thêm thông tin tín dụng, ghi nợ hoặc PayPal.

Bạn không thể dùng code Xbox 360 trên Xbox One.

11. Kiểm tra tiến trình tải xuống của bạn. Nhìn vào thanh tiến trình ở phía trên bên phải của trang chủ để xem thời gian còn lại trước khi quá trình tải xuống của bạn hoàn tất. Nếu bạn tắt Xbox One, quá trình tải xuống của bạn sẽ tạm dừng. Chỉ cần bật lại Xbox One của bạn để khởi động lại quá trình tải xuống.

Cách tải game trên trang web Xbox

1. Đến trang trò chơi Xbox 360. Trang sẽ xuất hiện danh sách các trò chơi hiện hành của Xbox 360. Bạn không thể dùng code trên web nà

2. Chọn một trò chơi để tải về bằng cách  nhập tên của trò chơi vào thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của trang, nhấn Enter, sau đó chọn trò chơi bạn muốn.

3. Nhấp vào Buy game.

4. Nhấp vào Confirm ( nút màu xanh lá cây ở dưới cùng của tab). vậy là trò chơi đã được mua và được đặt vào hàng đợi “Tải xuống” của Xbox 360.

5. Bật Xbox 360.

6. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản của mình.

7. Kiểm tra tiến trình tải xuống của bạn. Nhấn nút “Hướng dẫn”, cuộn sang trái một trang, chọn Tải xuống hoạt động và nhấn A. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các bản tải xuống hiện tại của bạn. Bạn có thể tắt Xbox 360 bất cứ lúc nào để tạm dừng tải xuống. Nó sẽ tiếp tục khi bạn khởi động lại máy, với điều kiện tài khoản đã đăng nhập là tài khoản mà bạn đã mua trò chơi.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker