Thủ thuật

Cách Tải Xuống Minecraft – Pc, Mac, Xbox One, PS4, Android Và iOS

Minecraft được Mojang phát hành chính thức vào năm 2011 và gần tám năm sau, Minecraft vẫn là một trong những game phổ biến nhất trên thế giới. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn làm thế nào bạn có thể tải Minercraft trên Xbox, PlayStation, PC và thiết bị di động.

Trong khi các trò chơi như Fortnite và Apex Legends đã gây bão trong ngành công nghiệp game, Minecraft vẫn tiếp tục là một trong những trò chơi phổ biến nhất từng được thực hiện.

Hơn 154 triệu bản Minecraft đã được bán trên toàn thế giới và trò chơi dựa trên việc sống sót trong một thế giới được tạo ra từ các khối đã tạo thành 91 triệu người chơi hàng tháng trở lại vào mùa hè năm 2018.

Cách tải Minecraft trên PC và Mac

PC là cách phổ biến nhất để chơi Minecraft và cũng là một trong những cách dễ nhất để bắt tay vào trò chơi.

Để chơi trò chơi này trên PC hoặc Mac, chỉ cần truy cập trang web Minecraft chính thức. Sau khi bạn trên trang web, bạn sẽ được chào đón bằng một nút yêu cầu bạn mua Minecraft. Nhấp vào đó và tạo một tài khoản Mojang, và bạn sẽ có thể mua trò chơi với giá 26,25 đô la.

Cách tải Minecraft trên Xbox

Để chơi Minecraft trên Xbox, chỉ cần truy cập Xbox Marketplace trên hệ thống Xbox của bạn và nhập vào Minecraft Minecraft vào thanh tìm kiếm của bạn. Người chơi có thể mua trò chơi từ thị trường và phiên bản kỹ thuật số của trò chơi sẽ được lưu trữ trên bảng điều khiển Xbox của bạn.

Người chơi cũng có thể mua các bản sao vật lý của trò chơi từ các nhà bán lẻ lớn.

Cách tải Minecraft trên PlayStation

Tải Minecraft trên PS4 cực kỳ giống với làm như vậy trên Xbox. Đơn giản chỉ cần đến PlayStation Store, tìm kiếm trò chơi và nó sẽ xuất hiện để bạn mua. Giống như phiên bản Xbox, cũng có các bản sao vật lý của tiêu đề có sẵn để mua.

Cách tải xuống Minecraft: Bản Pocket Edition (bỏ túi) trên thiết bị di động

Tải Minecraft trên thiết bị di động cũng cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần truy cập App Store trên các thiết bị Apple iOS hoặc Google Play Store trên Android và tìm kiếm Phiên bản bỏ túi của Minecraft.

Khi bạn đã tìm thấy nó, bạn có thể mua trò chơi với giá khoảng 7 đô la và chơi mọi lúc, mọi nơi.

Tags
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker