Thủ thuật

3 Hướng Xử Lý Khi iPad Bị Cong Vỏ Hoặc Móp Vỏ Nhôm Bên Ngoài

Có một sự thật đáng buồn là, trừ khi bạn đang làm dịch vụ sửa iPad bị cong vỏ này rồi thì chắc chắn nếu iPad của bạn bị lỗi, bạn sẽ phải mang đi sửa. Ở Việt Nam không thiếu các cửa hàng có thể sửa giúp bạn, còn bài viết này sẽ chỉ cho bạn và bàn cách được Apple thay hoàn toàn miễn phí.

Một chiếc iPad bị cong có thể thực sự là do thông số kỹ thuật?

Đáng ngạc nhiên, câu trả lời là có. Theo Apple, một số mẫu di động iPad Pro nhất định được sản xuất bằng quy trình gọi là đồng đúc. Tóm lại, đó là một quá trình nhiệt độ cao có thể tác động đến độ phẳng của thiết bị.

Nhưng sản phẩm hoàn chỉnh phải vượt qua các thông số kỹ thuật chặt chẽ về độ phẳng – nếu không, thì chắc chắn kể tên iPad đầu tiên. Nó cho phép độ lệch không quá 400 micron trên chiều dài của bất kỳ mặt nào, là 0,4 mm, nhỏ hơn độ dày của bốn tờ giấy.

Apple cho biết, các cạnh thẳng mới và sự hiện diện của các phần tách ăng-ten có thể làm cho độ lệch tinh tế trong độ phẳng chỉ hiển thị hơn từ các góc nhìn nhất định không thể nhận thấy trong quá trình sử dụng thông thường. Những phương sai nhỏ này không ảnh hưởng đến độ bền của vỏ hoặc chức năng của sản phẩm và sẽ không thay đổi theo thời gian thông qua việc sử dụng thông thường.

Cách để được đổi iPad miễn phí

Điều trên có thể đúng, nhưng bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu, dù nó có bị cong ít hay nhiều.

Vì vậy, đây là một cách hợp pháp để được thay free. Nếu bạn mua sản phẩm trực tiếp từ Apple, nó sẽ cung cấp chính sách hoàn trả trong 14 ngày. Hãy chắc chắn kiểm tra thiết bị mới của bạn thật kỹ ngay khi bạn mang nó về nhà. Nếu nó có vẻ bị uốn cong, hãy trả lại và được hoàn lại tiền. Sau đó, bạn có thể có được một cái mới mà hy vọng không có một quả cong vỏ nào nữa.

Tags

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker