Thủ thuật

4 Cách Sửa Ngay iPad Bị Hở Viền Màn Hình Hoặc Hở Sáng Ngay Tại Nhà

Ipad hay cũng như nhiều thiết bị điện tử có màn hình khác, khi đã có màn hình thì sẽ có lỗi bung màn hình, và bài viết này sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách xử lí lỗi màn hình bung ra, bị hở sáng nhé.

Do phồng pin

Nhiều người dùng iPad có thói quen cắm sạc qua đêm hoặc cả ngày. Thói quen này là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến pin bị phồng. Tốt nhất sau khi sạc đầy pin bạn nên rút sạc ra. Còn nếu pin đã bị phồng, thì thực sự bạn nên mang ra đại lí nhờ bên kỹ thuật họ xử lí, nếu bạn tự, được thôi nhưng cẩn thận vì nó sẽ có thể nổ đấy.

Do nhiệt độ

Ipad được Apple khuyến cáo trong một mức nhiệt độ vừa phải, nếu bạn vượt qua ngưỡng này, nó có thể làm màn hình của bạn méo mó, và hở, không phải do màn hình mà là do biến dạng vì nhiệt của kim loại trong iPad, tương tự, cách này nói ra giờ chỉ để tránh thôi, bạn vẫn phải đem đi sửa.

Nhiệt độ môi trường hoạt động: 32° – 95° F (0° – 35° C)

Nhiệt độ không hoạt động: –4° – 113° F (–20° – 45° C)

Do nhà sản xuất

Với lỗi này, bạn hãy đem sản phẩm ra nơi đã mua, nhớ là chính hãng, vì không có bảo hành cho đồ 2nd hand.

Do va đập làm hở màn hình

Với những lỗi do nhà sản xuất dẫn khiến cho iPad bị bung keo, hở viền bạn có thể đem tới đổi tại chính trung tâm mà mình đã mua. Trong trường hợp này iPad của bạn phải còn hạn bảo hành và tuyệt đối không được có dấu hiệu từng bị sửa chữa, như vậy bạn mới được đổi trả. Còn do va đập, bạn hãy chủ động đem đi sửa, giá cả của dịch vụ này không quá cao đến nỗi bạn phải thay máy mới.

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker