Đánh giá & Review Laptop

Đánh Giá Review Acer Chromebook 715: Ền, Đơn Giản Nhưng Cao Cấp

Với mức giá  $ 779, 715, máy cung cấp hiệu suất mạnh mẽ với vẻ ngoài thanh lịch. Máy đã được thử nghiệm MIL-SPEC, kết quả là có độ bền khá cao.

Giá của Acer Chromebook 715

Mẫu cơ bản của Acer Chromebook 715 có giá $ 499 và có bộ xử lý Intel Pentium 4417U 2,3 GHz với RAM 8GB, bộ nhớ flash 32GB và GPU Intel HD Graphics 610.

Thiết kế của Acer Chromebook 715

Khung nhôm màu xám đá bóng mượt. Logo Chrome màu xám đen nằm ở góc trên bên trái, ngay phía trên logo Acer mạ crôm sáng bóng. Bàn phím có đèn nền phía trên touchpad làm bằng kính. Ngay bên phải là một đầu đọc dấu vân tay tích hợp.

Độ bền và bảo mật của Acer Chromebook 715

715 không chỉ là an toàn mà là siêu siêu an toàn, nhờ chứng nhận MIL-SPEC-810G, đảm bảo rằng hệ thống có thể chịu được nước, sốc, rung, bụi và cát. Về bảo mật, bạn có đầu đọc dấu vân tay tích hợp để giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn thêm an toàn.

Cổng kết nối của Acer Chromebook 715

715 có số lượng cổng khá nhiều. Ở phía bên trái, bạn nhận được cổng USB 3.1 Type-C, USB 3.1 Type-A và giắc cắm tai nghe. Bên phải có một cổng USB 3.1 Type-C khác, ngoài khe cắm thẻ nhớ microSD và khóa Kensington.

Âm thanh của Acer Chromebook 715

Acer trang bị một cặp loa gắn phía dưới trên máy. Âm thanh của máy nghe có vẻ bị bóp nghẹt và hầu như không thể lấp đầy một không gian nhỏ.

Bàn phím và bàn di chuột của Acer Chromebook 715

Bàn phím kiểu đảo được bố trí hợp lý, với đèn nền đủ sáng để gõ trong một căn phòng tối. Việc gõ trên Chromebook rất thoải mái. Bàn di chuột 3 x 4.2 inch được làm bằng kính Gorilla và rất mượt. Sử dụng các góc dưới cùng của bàn di chuột làm các nút bấm phải và trái để cung cấp phản hồi chắc chắn.

Hiệu suất của Acer Chromebook 715

Được trang bị bộ xử lý Intel Core i5-8350U thế hệ thứ 8 với RAM 8GB, 715 mang lại hiệu suất đầy cảm hứng, cung cấp năng lượng cho 20 trang Google Chrome, bao gồm bốn trang chạy các kênh YouTube mà không bị chậm.

Bảo hành và hỗ trợ của Acer Chromebook 715

Acer bảo hành Chromebook 715 một năm.

Kết luận

Chromebook 715 mang lại hiệu năng mạnh mẽ, nhờ bộ xử lý Intel Core i5. Khung nhôm thử nghiệm MIL-SPEC của máy  trông cao cấp và có thể bị đập nhẹ.

Ưu điểm

  • Khung máy cao cấp, bền bỉ
  • Hiệu suất tuyệt vời
  • Thời lượng pin hơn 10 giờ

CHỐNG LẠI

  • Đắt
  • Màn hình mờ
  • Âm thanh kém
Tags
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker